GIỚI THIỆU RESONANCE

RESONANCE là hãng sản xuất đến từ Ý và là nhà cung cấp giải pháp sáng tạo cho các thiết bị thẩm định thính giác. RESONANCE đã hoạt động trong ngành Thính học trong hơn 25 năm. Trong nhiều thập kỷ, chúng tôi đã là một trong những nhà sản xuất thiết bị y tế cho thính học như EMS cho Tập đoàn Amplifon.

Trong 25 năm qua công ty chúng tôi đã giám sát việc thiết kế và sản xuất các thiết bị y tế mới nhất dưới thương hiệu Amplaid, được công nhận bởi thời gian thử nghiệm về chất lượng và độ tin cậy của các cộng đồng Thính giác và ENT.

RESONANCE cung cấp các giải pháp chìa khóa trao tay cho thẩm định thính giác, với mục đích cung cấp các giải pháp sáng tạo, hiệu quả và chất lượng cho thính học. Với các thiết bị đo thính thị, máy phân tích tai giữa, hệ thống kết hợp cho mục đích lâm sàng, chẩn đoán và sàng lọc, với các giải pháp thông minh để đánh giá trẻ em. Thiết bị của chúng tôi được thiết kế và sản xuất hoàn toàn trong nhà và được phân phối trên toàn thế giới tại hơn 60 quốc gia thông qua mạng lưới các nhà phân phối độc quyền, chuyên dụng.

RESONANCE là hãng tiên phong định hình lại ngành công nghiệp thính học chú trọng 3 yếu tố gồm: Công nghệ, nghiên cứu, chất lượng và thiết kế.